สาวใจบุญ เห็นคนโดนเท 5,000 เยอะเลยซื้อของแจกผู้เดือดร้อน ลงที่อยู่ไว้เลย ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน

สาวใจบุญ เห็นคนโดนเท 5,000 เยอะเลยซื้อของแจกผู้เดือดร้อน ลงที่อยู่ไว้เลย ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน

เป็นอีกหนึ่งเ รื่ อ งราวที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจอย่างมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ค “Kunticha Koonchai” ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า “น้องเพื่อนใจเย็น นะค่ะ พี่เเอนจะให้ครบคนที่มาเม้นในเฟสน่ะค่ะ เพราะว่าพี่เเอนทำกันครอบครัวเองก็เลยช้า หน่อยจ้าเพราะว่าวันที่สามเเล้วที่จะเเจกอีก


วันนี้ก็เลยช้าหน่อย ต้องขอโทษน่ะค่ะ พี่เเอนขอเวลาเเพคของใสถุงก่อนน่ะค่ะเพราะว่าถึงบ้าน ก็พากันกินข้าวเที่ยงเมื่อกี้ก่อนน่ะค่ะจะได้รู้ว่ามีกี่ชุดเเล้ว พี่เเอนจะคอยทยอยส่งไปให้บ้างเเละ ใส่รถไปเเจก บ้างค่ะ พี่เเอนเข้าใจทุกคนว่าช่วงนี้ทุกคน เดือด ร้อน กันจริงเเละพี่เเอนก็ยินดีด้วยใจที่จะทำให้ค่ะ รักทุกคนค่ะ เราจะสู้เเละก็จะผ่านไปด้วยกันนะค่ะอย่า ลืมเม้นไว้น่ะค่ะเเล้วพี่เเอนจะมาอ่ า นคอมเมนท์ทีละคนจ้า


มีเเจกเรื่อยจ้าช่วงนี้เพราะว่าทุกคนเดือด ร้อนจริงอย่า ลืมเเชร์ให้คนทางใกลด้วยจ้า พี่เเอนจะให้เคอรี่มารับที่บ้านไปส่งให้น้องจ้า”


โดยก่อนหน้านี้ เธอก็ได้โพสต์ภาพขณะไปซื้อของมากมายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตพร้อมระบุข้อความว่า “ตามคำเรียกร้อง พี่เเอนเเละครอบครัว ว่าจะซื้อของช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ซึ่งเราไม่เคยเห็น หน้าตากันเเละไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ตื่นเช้าวันนี้ก็ยินดีที่จะช่วยกันคะครอบครัวจะทำถุงยังชีพส่งไปถึงคนที่เดือดร้อนจริงเเละอยู่ไกลจะได้รับกันด้วยค่ะ เผื่ออาจจะไปถึงคนที่เขาเดือดร้อนจริง ได้ไปประทังชีวิตกัน ส่วนคนที่อยู่ใกล้พี่เเอน พี่เเอนจะขับรถไปเเจกเองจ้า อาจจะช่วยไม่ได้ทุกคน เเต่เราก็ยินดีที่จะเเบ่งปันค่ะ”


ดีมากมากเลยคะ


ส่งถึงหน้าบ้าน

Cr.สร้างรอยยิ้ม

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *